Thông báo Về việc mời chào giá cung cấp dịch vụ thẩm định giá nguyên vật liệu và thiết bị, máy móc phục vụ đề tài khoa học và công nghê

Thứ bảy - 11/11/2023 18:15 207 0

Căn cứ Quyết định số 2691/QĐ-UBND ngày 28/12/2022 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc triển khai đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh;

Căn cứ Hợp đồng số 05/HĐ-KHCN ngày 16/02/2023 giữa Sở Khoa học và Công nghệ và Sở Nông nghiệp và PTNT về thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh;

Thực hiện Kế hoạch số 1017/KH-SNN ngày 16/3/2023 của Sở Nông nghiệp và PTNT về việc thực hiện đề tài “Xây dựng quy trình canh tác hữu cơ trên cây mãng cầu ta (Annona squamosa L.) và cây bưởi da xanh ruột hồng (Citrus maxima (Burm.) Merr.) theo tiêu chuẩn Việt Nam – TCVN 11041:2017 tại tỉnh Tây Ninh”;

Theo đề nghị của Chủ nhiệm đề tài đồng thời để xác định đơn giá thực hiện đấu thầu mua sắm nguyên vật liệu và thiết bị, máy móc đã được phê duyệt theo nội dung đề tài “Xây dựng quy trình canh tác hữu cơ trên cây mãng cầu ta (Annona squamosa L.) và cây bưởi da xanh ruột hồng (Citrus maxima (Burm.) Merr.) theo tiêu chuẩn Việt Nam – TCVN 11041:2017 tại tỉnh Tây Ninh”, Sở Nông nghiệp và PTNT thông báo mời các đơn vị chào giá cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho các nguyên vật liệu và thiết bị, máy móc.

Đính kèm phụ lục.

Hồ sơ chào giá bao gồm:

- Bảng chào giá cung cấp gói dịch vụ (giá chào bằng VNĐ đã tính thuế VAT và tất cả các chi phí khác).

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản photocopy).

Thời gian hiệu lực của báo giá: tối thiểu 90 ngày.

Thời gian nhận hồ sơ chào giá là 5 ngày tính từ ngày ra thông báo. Địa điểm nhận hồ sơ: số 96 Phạm Tung, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Sở Nông nghiệp và PTNT kính mời các đơn vị tham gia chào giá cung cấp dịch vụ nêu trên.

Trân trọng./.

Chi tiết file đính kèm