Thông báo Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh năm 2024-2025

Thứ hai - 01/04/2024 15:41 180 0

Hình Phát động cuộc thi (Nguồn: Sở Khoa học và Công nghệ)

Ngày 25/3/2024, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch số 877/KH-UBND tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh năm 2024-2025.

Đây là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức nhằm lựa chọn, tôn vinh và ươm tạo các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hay và có tiềm năng phát triển; tạo sân chơi lành mạnh cho cá nhân/nhóm cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có cơ hội trình bày, giới thiệu các sản phẩm, mô hình kinh doanh mới; tăng cường khả năng kết nối các nguồn lực hỗ trợ cho hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Cuộc thi khuyến khích các giải pháp, mô hình, ý tưởng, dự án khởi nghiệp thuộc các ngành, lĩnh vực theo định hướng phát triển của tỉnh và có tính ứng dụng công nghệ cao, công nghệ xanh - sạch, hiện đại, tiên tiến và thân thiện với môi trường.

Đối tượng dự thi là các tổ chức, cá nhân, nhóm cá nhân (không quá 5 thành viên), doanh nghiệp khởi nghiệp (có thời gian đăng ký hoạt động không quá 5 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu). Đối tượng dự thi có thể tham gia một hay nhiều ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (thí sinh cá nhân tham gia tối đa 03 ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; tổ chức, nhóm cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia tối đa 04 ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo).

Hạn cuối nhận hồ sơ dự thi: Trước 17 giờ 00 phút, ngày 30/6/2024.

Mẫu hồ sơ dự thi và thông tin về Cuộc thi được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ tại địa chỉ: https://sokhcn.tayninh.gov.vn/hoat-dong-nganh/ke-hoach-to-chuc-cuoc-thi-khoi-nghiep-doi-voi-sang-tao-tinh-tay-ninh-nam-2024-2025-2712.html

Hồ sơ dự thi được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Thời gian được tính theo dấu bưu điện hoặc dấu văn bản đến của Sở Khoa học và Công nghệ. Ngoài ra, gửi kèm file điện tử qua email: sokhcn@tayninh.gov.vn

Sở Nông nghiệp và PTNT triển khai cuộc thi đến các cá nhân, tổ chức tham gia./.

Tác giả: Thông tin can biet -khtc

Nguồn tin: Phòng Kế hoạch, Tài chính