Thông báo về việc mời chào giá Gói thầu tư vấn xác định chỉ số giá xây dựng công trình thủy lợi năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 28/02/2024 15:28 121 0

Chi cục Thủy lợi tỉnh Tây Ninh cần tìm kiếm đơn vị tư vấn có đủ kinh nghiệm và năng lực xác định chỉ số giá xây dựng công trình thủy lợi năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh với thông tin cụ thể như sau:

1. Thông tin gói thầu

- Tên gói thầu: Tư vấn xác định chỉ số giá xây dựng công trình thủy lợi năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

- Nhiệm vụ: xác định chỉ số giá xây dựng công trình Thủy lợi năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

- Phạm vi công việc: tính toán xác định chỉ số giá xây dựng công trình thủy lợi năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh theo năm gốc 2020 theo quy định tại Thông tư số 13/2021/TT-BXD ngày 31/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng hướng dẫn phương pháp xác định các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật và đo bóc khối lượng công trình, cụ thể gồm: công trình kênh bê tông xi măng, công trình kênh tiêu, công trình đê bao.

- Yêu cầu chất lượng và nội dung: tư vấn lập chỉ số giá xây dựng công trình Thủy lợi năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đảm bảo tuân thủ theo quy định pháp luật hiện hành.

- Thời gian thực hiện dự án: kể từ khi ký kết hợp đồng đến hết ngày 31/12/2024.

- Địa điểm: tại các huyện, thị xã, thành phố.

2. Yêu cầu hồ sơ

- Hồ sơ năng lực (chứng minh năng lực, kinh nghiệm của tổ chức và các cá nhân tham gia tư vấn đảm bảo theo quy định).

- Đề cương, bảng dự toán sơ bộ tổng mức giá trị tư vấn lập chỉ số giá xây dựng công trình thủy lợi năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

- Bảng chào giá gồm 01 bản chính bằng tiếng Việt.

3. Thời gian nhận hồ sơ: Hồ sơ quan tâm được niêm phong gửi về Chi cục Thủy lợi tỉnh Tây Ninh chậm nhất: 17 giờ 00, ngày 06/3/2024.

4. Địa điểm nhận hồ sơ

- Chi cục Thủy lợi tỉnh Tây Ninh - phòng Kế hoạch, Kỹ thuật.

- Địa chỉ: số 96, đường Phạm Tung, Khu phố 1, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Trân trọng thông báo./.

Tác giả: Thuy Loi