Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam Bộ

Thứ hai - 16/07/2018 18:00 91 0

Thực hiện Quyết định số 85/QĐ-KTĐ.ĐNB, ngày 03 tháng 5 năm 2018 của Khối trưởng Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam bộ năm 2018 về việc Ban hành Quy chế tổ chức, hoạt động và bình xét thi đua của Khối.

Ngày 11 tháng 7 năm 2018, Khối trưởng (tỉnh Bình Dương) Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam bộ năm 2018 tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam bộ tại tỉnh Bình Phước (Khối phó).

Đến dự hội nghị gồm có: Đại diện Lãnh đạo Sở, Phòng Tổ chức cán bộ, Văn phòng, Công đoàn và chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các tỉnh, thành phố: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng thời, tại hội nghị, được nghe lãnh đạo của 02 Sở Nông nghiệp và PTNT: tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước trao đổi về việc xây dựng đề án sắp xếp, tổ chức lại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở theo Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý,nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.

Cũng tại Hội nghị, Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đông Nam bộ đồng ý chọn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Khối phó Khối thi đua năm 2019 tổ chức Hội nghị chấm điểm và bình xét thi đua năm 2018 của Khối.

Một số hình ảnh của Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018:

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

2.jpg

Đoàn Tây Ninh dự Hội nghị sơ kết

3.jpg

Ông Tạ Văn Đáo, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đóng góp ý kiến dự thảo báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 của Khối

Phòng Tổ chức cán bộ