UBND huyện Tân Châu kiểm tra công tác bảo vệ rừng và PCCCR khu vực ven sông Sài Gòn

Thứ năm - 05/01/2017 03:00 101 0

Ngày 12/3/2016, đoàn công tác của huyện Tân Châu do ông Nguyễn Hòa Bình - Phó chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn, cùng đại diện các đơn vị, địa phương: UBND xã Tân Hòa, Công an huyện Tân Châu, Hạt Kiểm lâm Tân Châu, Hạt Kiểm lâm rừng phòng hộ Dầu Tiếng, BQL Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng đã tổ chức kiểm tra công tác bảo vệ và phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) khu vực ven sông Sài Gòn, tại các tiểu khu 47, 48, 49, 58.

Đoàn công tác di chuyển trên tuyến đường sông Sài Gòn bằng phương tiện là 02 xuồng compossit.

KRDT-IMG_0760.JPG

​Đầu tiên, Đoàn đến tại khu vực suối Chà Và thuộc tiểu khu 47, kiểm tra một số nhà chòi thuộc diện di dời và nhà chòi mới phát sinh cần phải xử lý. Sau đó Đoàn di chuyển đến khu vực Bàu Lùng tiểu khu 48,49.

Đến 15 giờ 00 phút Đoàn về lại chốt bảo vệ rừng tiểu khu 58 dùng cơm và trao đổi các biện pháp thực hiện để làm tốt hơn công tác bảo vệ rừng và PCCCR khu vực ven sông Sài Gòn trong thời gian tới; tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND huyện.

Qua buổi làm việc Đoàn kiểm tra cũng chia sẻ nhiều hơn về những gian nan, vất vả trong công tác bảo vệ rừng. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thiếu thốn nhưng các anh em bảo vệ rừng vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hoàng Linh, BQL khu rừng PHDT