Thông báo Mời chào giá thu gom, xử lý bao bì thuốc BVTV sau sử dụng 2024

Thứ tư - 17/07/2024 10:46 89 0

Thực hiện Kế hoạch số 446/KH-CCTTBVTV ngày 15/7/2024 Bảo vệ môi trường thuộc lĩnh vực Trồng trọt và Bảo vệ thực vật năm 2024.

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Tây Ninh tổ chức thu gom, xử lý bao bì thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng với tổng số lượng dự kiến: 3.000 kg, tập kết tại 21 điểm thuộc các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật thông báo mời các đơn vị có chức năng thu gom, xử lý bao bì thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng tham gia chào giá.

Hồ sơ chào giá:

- Bảng chào giá Chi phí thu gom, xử lý bao bì thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng (giá chào bằng VNĐ đã bao gồm thuế VAT và chi phí thu gom vận chuyển, xử lý).

- Giấy phép xử lý chất thải nguy hại.

Thời gian hiệu lực của báo giá: tối thiểu 30 ngày.

Thời gian nhận hồ sơ chào giá là 5 ngày tính từ ngày ra thông báo, hạn cuối tiếp nhận hồ sơ chào giá: vào lúc 17 giờ ngày 22/7/2024 .

Địa điểm nhận hồ sơ: Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Tây Ninh - số 292 QL22B, khu phố Long Trung, phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Tây Ninh kính mời các đơn vị có chức năng thu gom, xử lý bao bì thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng tham gia chào giá đối với nội dung nêu trên.

Trân trọng./.

CHI CỤC TRỒNG TRỌT VÀ BẢO VỆ THỤC VẬT

Tác giả: Bao ve thuc vat