Kiện toàn Bộ máy quản lý Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 08/02/2018 23:00 114 0

Ngày 02/02/2018, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ký Quyết định số 358/QĐ-UBND, bổ nhiệm ông Nguyễn Thái Sơn - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức vụ Giám đốc Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh Tây Ninh (kiêm nhiệm) thay thế ông Phạm Văn Yên đã nghỉ hưu.

Giám đốc Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh Tây Ninh chịu trách nhiệm quản lý, điều hành hoạt động cơ quan quản lý Quỹ theo chức năng, nhiệm vụ tại Quy chế về tổ chức và hoạt động của Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Tây Ninh đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh phê duyệt kèm theo Quyết định số 1062/QĐ-UBND ngày 10/5/2017 và theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tổ chức, bộ máy của Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh Tây Ninh gồm: Ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiêm nhiệm Giám đốc Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh Tây Ninh; ông Lê Anh Tâm, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi, Phụ trách Chi cục Thủy lợi kiêm nhiệm Phó Giám đốc Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh Tây Ninh; bà Hoàng Thị Xuân, phụ trách kế toán Chi cục Thủy lợi kiêm nhiệm kế toán Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh Tây Ninh./.

358qd.PDF