Thông báo về việc chào giá cung cấp dịch vụ “Đào tạo kỹ thuật viên gieo tinh nhân tạo bò nâng cao năm 2024”

Thứ tư - 17/04/2024 08:36 156 0
Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã ban hành Thông báo số 334/TB-CCCN&TY ngày 17/4/2024 về việc chào giá cung cấp dịch vụ “Đào tạo kỹ thuật viên gieo tinh nhân tạo bò nâng cao năm 2024”

Căn cứ Kế hoạch số 3271/KH-SNN ngày 07/9/2022 của Sở Nông nghiệp và PTNT về triển khai thực hiện Kế hoạch số 2826/KH-UBND ngày 26/8/2022 của UBND tỉnh Tây Ninh về phát triển chuỗi giá trị chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2022-2025;

Căn cứ Quyết định số 15/QĐ-SNN ngày 15/01/2024 của Sở Nông nghiệp và PTNT về việc giao dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2024 cho các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT;

Thực hiện Kế hoạch số 107/KH-CCCN&TY ngày 24/02/2023 của Chi cục Chăn nuôi và Thú y về thực hiện phát triển chuỗi giá trị chăn nuôi bò năm 2023;

Căn cứ Quyết định số 257/QĐ-CCCN&TY ngày 27/3/2024 của Chi cục Chăn nuôi và Thú y về việc phê duyệt dự toán mua sắm gói thầu cung cấp dịch vụ “Đào tạo kỹ thuật viên gieo tinh nhân tạo bò nâng cao năm 2024”.

Ngày 17/4/2024, Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã ban hành Thông báo  số 334/TB-CCCN&TY về việc chào giá cung cấp dịch vụ “Đào tạo kỹ thuật viên gieo tinh nhân tạo bò nâng cao năm 2024” với nội dung cơ bản như sau:

- Thời gian đào tạo: Tổng cộng tối thiểu 05 ngày.

- Hình thức đào tạo: Tập trung.

- Số lượng người đào tạo: 20 người/lớp.

- Kiến thức, kỹ năng của học viên đạt được (có kết quả kiểm tra, nhận xét đánh giá cuối khóa cho từng người):

- Kiến thức:

+ Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bò cái.

+ Biện pháp nâng cao khả năng sinh sản cho bò cái.

+ Vai trò của hocmon trong sinh sản bò cái.

+ Các phương pháp chẩn đoán có thai trên bò cái.

+ Kỹ thuật cấy truyền phôi.

- Kỹ năng:

+ Phương pháp khám thai, khám đường sinh dục qua trực tràng.

+ Phương pháp xác định tuổi thai.

+ Điều trị các bệnh sinh sản trên bò cái.

+ Sử dụng hocmon trong điều trị sinh sản cho bò cái.

- Giảng viên: Có đủ đội ngũ giảng viên lý thuyết, thực hành nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ thuật thụ tinh nhân tạo.

- Tài liệu

+ Cung cấp tài liệu mỗi người 01 bộ để tham khảo. Nội dung như yêu cầu về kiến thức, kỹ năng;

+ Yêu cầu tài liệu: có hình, sơ đồ minh họa, ngắn gọn, học viên đọc, hiểu và áp dụng tốt.

- Phòng học lý thuyết (trong hồ sơ chào hàng ghi rõ điều kiện học lý thuyết và khoảng cách):

+ Rộng, thoáng mát; có đủ chỗ ngồi cho học viên; đầy đủ trang thiết bị nghe nhìn;

+ Nơi học lý thuyết gần nơi ăn, nghỉ của học viên hoặc tổ chức xe đưa rước học viên đến nơi học lý thuyết.

- Nơi thực hành (trong hồ sơ chào hàng ghi rõ điều kiện học thực hành và khoảng cách):

+ Có đủ bò cái trưởng thành, mẫu vật để học viên thực hành;

+ Nơi học thực hành gần nơi ăn, nghỉ của học viên hoặc tổ chức xe đưa rước học viên đến nơi thực hành.

- Phòng nghỉ cho học viên

+ Có chỗ nghỉ cho từng học viên, chỗ ngủ sạch sẽ, khang trang, tiện nghi điện, nước, quạt, nhà vệ sinh đầy đủ cho học viên.

+ Nơi ăn gần nơi nghỉ hoặc có phương tiện đưa rước học viên hàng ngày.

- Được cung cấp 3 bữa ăn/ngày/học viên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hồ sơ chào giá bao gồm: Bảng chào giá cung cấp gói dịch vụ (giá chào bằng VNĐ đã tính thuế VAT và tất cả các chi phí cho lớp đào tạo, không tính chi phí thuê xe đi và về của học viên).

Thời gian nhận hồ sơ chào giá là 07 ngày tính từ ngày ra thông báo. Địa điểm nhận hồ sơ: số 021 Phan Chu Trinh, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh; số điện thoại: 02763.827351.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y kính mời các đơn vị tham gia chào giá cung cấp dịch vụ nêu trên./.

Phòng Hành chính, Tổng hợp, Thanh tra

Tác giả: Chan nuoi thu y