Đoàn công tác Sở Nông – Lâm và Ngư nghiệp tỉnh Tboung Khmum, Vương quốc Campuchia đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm lĩnh vực nông nghiệp

Thứ ba - 11/04/2023 15:37 318 0
Ngày 4.4, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tiếp đoàn của Sở Nông – Lâm và Ngư nghiệp tỉnh Tboung Khmum, cán bộ, viên chức và sinh viên Học viện Nông nghiệp quốc gia Prech Liêu, Vương quốc Campuchia đến tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng rau, nuôi trồng vật nuôi và thủy sản.

Đoàn đại biểu tham quan các mô hình: trang trại Nông nghiệp công nghệ cao Thành Thành Công; mô hình gà trứng dưới pin năng lượng mặt trời ở xã Thành Long, huyện Châu Thành; và mô hình trồng dưa lưới ở xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Hoạt động nhằm tạo mối quan hệ giao lưu, học tập các mô hình nông nghiệp có hiệu quả giữa hai tỉnh,từ đó giúp Sở NN&PTNT tỉnh Tây Ninh và Sở Nông – Lâm và Ngư nghiệp tỉnh Tboung Khmumchia sẻ các thông tin, kiến thức trong sản xuất giống nông nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao và phát triển chuỗi giá trị.

7bc0e889f66e2a30737f
Đoàn tham quan mô hình dưa lưới công nghệ cao.

Tác giả: Khuyen nong