Sở Nông nghiệp và PTNT làm Khối trưởng Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh năm 2018

Thứ sáu - 09/02/2018 00:00 87 0

Sở Nông nghiệp và PTNT làm Khối trưởng Khối thi đua  Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh năm 2018

Sáng ngày 30/01/2018, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, sau khi tổng kết công tác thi đua Khối Kinh tế - Kỹ thuật năm 2017, Sở Khoa học và Công nghệ - Khối trưởng Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh năm 2017, bàn giao nhiệm vụ Khối trưởng Khối thi đua năm 2018 cho Sở Nông nghiệp và PTNT.

Với vai trò Khối trưởng Khối thi đua, Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì tổ chức phát động phong trào thi đua Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh năm 2018.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Nam – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh thuộc Sở Nội vụ, cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành là thành viên của Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh (gồm: Sở Nông nghiệp và PTNT, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Sở Công Thương, Sở Giao thông Vận tải, Sở Xây dựng, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin và Truyền thông).

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, phát biểu phát động phong trào thi đua, qua đó đề nghị các đơn vị trong Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật ra sức phấn đấu, lập thành tích nhằm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch của ngành, của đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018, chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018).

Sau bài phát động của đồng chí Nguyễn Thái Sơn, các thành viên của Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh tiến hành ký kết giao ước thi đua và đăng ký cờ thi đua của Chính phủ, UBND tỉnh, dưới sự chứng kiến của đồng chí Nguyễn Thành Nam – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh./.

Phòng Tổ chức cán bộ