Thứ bảy - 10/02/2018 00:00 87 0

Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị  Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017

Nhằm tổng kết công tác thi đua, khen thưởng ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2017, qua đó biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác và phong trào thi đua năm 2017, đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2018, ngày 05/02/2018, tại Hội trường Sở, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Nam – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh thuộc Sở Nội vụ, cùng các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đại diện: Đảng ủy Sở, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT; Trưởng, phó các phòng, cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở; Trưởng, phó các phòng, hạt, trạm thuộc cơ quan, đơn vị; Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT các huyện, Phòng Kinh tế thành phố Tây Ninh.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thay mặt Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2018.

Đồng chí Võ Đức Trong - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, phát biểu phát động phong trào thi đua toàn ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2018, qua đó đề nghị các tập thể và cá nhân trong Ngành ra sức phấn đấu, lập thành tích nhằm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch của Ngành được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018, chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018).

Sau phát biểu của đồng chí Võ Đức Trong, các Khối đua trong ngành Nông nghiệp và PTNT (gồm: Khối phòng chuyên môn thuộc Sở; Khối cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở; Khối các phòng Nông nghiệp và PTNT huyện và Phòng Kinh tế Thành phố) đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2018.

IMG_20180205_153940.jpg

Ký kết giao ước thi đua Khối các phòng Nông nghiệp và PTNT huyện và Phòng Kinh tế Thành phố

Cũng tại Hội Nghị, đồng chí Võ Đức Trong trao tặng Giấy khen cho 07 tập thể đã có thành tích trong phong trào thi đua của từng Khối do Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức, phát động năm 2017 và 07 cá nhân đạt Danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" năm 2017.

Đồng chí Võ Đức Trong trao tặng Bằng chứng nhận cho các cá nhân

đạt Danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" năm 2017