Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT mang Tết về với chiến sỹ biên cương

Thứ hai - 29/01/2024 10:29 146 0

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 19/01/2024, Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp với Cụm thi đua số 4 thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thực hiện Chương trình Xuân tình nguyện năm 2024 tại xã Long Phước, huyện Bến Cầu.

mg 8842 mg 8848

Tặng quà tết cho chiến sỹ và gia đình thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, Cụm thi đua số 4 của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy; pháp luật về biển, đảo Việt Nam cho người dân, đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn xã Long Phước; giao lưu đánh bóng chuyền giữa Cụm thi đua số 4 thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh với Đồn biên phòng Long Phước và xã Đoàn Long Phước./.

mg 8964