ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2022-2027

Thứ tư - 13/04/2022 22:00 240 0

Thực hiện Kế hoạch số 98-KH/ĐTN, ngày 16/11/2021 của Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức Đại hội Đoàn các cấp Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, tiến tới Đại hội Đại biểu tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngày 28/03/2022, tại Hội trường A Sở Nông nghiệp và PTNT, Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp và PTNT lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Đình Xuân, Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám Đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Bùi Đắc Hiển - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trang Hồng Thảo - Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT và 50 đoàn viên tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2027; Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đoàn Sở nhiệm kỳ 2017-2022; đồng thời, các đoàn viên đã sôi nổi thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào các dự thảo Báo cáo để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đoàn trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Xuân, Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám Đốc Sở Nông nghiệp và PTNT biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn Sở trong nhiệm kỳ vừa qua; khẳng định vai trò quan trọng của lực lượng thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Đoàn Sở trong nhiệm kỳ tới cần tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho đoàn viên, thanh niên; tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong công tác Đoàn; tích cực, chủ động tham mưu đề xuất các sáng kiến, giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn; phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể trong cơ quan để tạo ra sức mạnh tổng lực cho các hoạt động của Chi đoàn, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của cơ quan.

Đại diện Đoàn cấp trên, đồng chí Bùi Đắc Hiển - Ủy viên Ban Thường vụ  Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phát biểu, ghi nhận những nỗ lựcvà thành tích của tập thể Đoàn Sở trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Ban Chấp hành Đoàn Sở và toàn thể đoàn viên trong hoạt động đoàn cần đa dạng, phong phú, sinh động hơn, góp phần cùng tuổi trẻ Đoàn khối hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 07 đồng chí, trong đó đồng chí Võ Nguyễn Thị Ngọc Giàu được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Sở. Đại hội cũng bầu ra Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần nhiệm kỳ 2022-2027 với 08 đại biểu (07 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết).

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ban Chấp hành Đoàn Sở nhiệm kỳ 2022-2027 quyết tâm cùng toàn thể đoàn viên Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, từng bước nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên, gắn hoạt động đoàn với cuộc vận động xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh tại Đại hội: