Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2013

Thứ hai - 21/10/2013 21:50 162 0

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2013

Tuyển dụng viên chức năm 2013

Căn cứ Luật Viên chức, ngày 15 tháng 11 năm 2010; Nghị định số 29/2012/NĐ-CP, ngày 12/4/2012 của Chính phủ về việc tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Thông tư 15/2012/TT-BNV, ngày 25/12/2012 hướng dẫn về tuyển dụng, ký kết hợp đồng làm việc và đền bù chi phí đào tạo, bồi dưỡng đối với viên chức; Thông tư số 16/2012/TT-BNV, ngày 28/12/2012 của Bộ Nội vụ về ban hành Quy chế thi tuyển, xét tuyển viên chức; Quy chế tổ chức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với viên chức và Nội quy kỳ thi tuyển, thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với viên chức.

Thực hiện Quyết định số 25/QĐ-SNV, ngày 15/10/2013 của Sở Nội vụ về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2013 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,

Sở Nông nghiệp và PTNT thông báo tuyển dụng viên chức năm 2013, cụ thể như sau:

1. Số lượng và ngành nghề cần tuyển

- Nhu cầu tuyển dụng: 19 viên chức.

- Tốt nghiệp Đại học các ngành: Trồng trọt, nông học, sinh học; lâm nghiệp (chuyên ngành lâm sinh); thú y; tài chính - kế toán; kỹ thuật tài nguyên nước, cấp thoát nước; xây dựng công trình thủy; công nghiệp điện (chuyên ngành điện);

- Tốt nghiệp trung cấp các ngành: Kiểm lâm, kế toán - tài chính.

2. Điều kiện đăng ký dự tuyển:

* Ngạch chuyên viên và tương đương: 15 viên chức:

- Chuyên môn nghiệp vụ: Tốt nghiệp đại học;

- Ngoại ngữ: Trình độ B tiếng Anh;

- Tin học: Trình độ A.

* Ngạch cán sự và tương đương:  04 viên chức:

- Chuyên môn nghiệp vụ: Tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp;

- Ngoại ngữ: Trình độ A tiếng Anh;

- Tin học: Trình độ A.

3. Đối tượng dự tuyển

Là công dân Việt Nam, tốt nghiệp các trường Đại học, Trung học chuyên nghiệp trong và ngoài nước, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam. Bản thân người tuyển dụng có nguyện vọng công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.

4. Hồ sơ dự tuyển:

4.1. Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu);

4.2. Bản Sơ yếu lý lịch (mẫu 1a-BNV), có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức đang công tác; trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

4.3. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

4.4. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp huyện trở lên, có giá trị trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

4.5. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

4.6. 02 phong bì, có dán tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc;

4.7. Khi trúng tuyển phải xuất trình các văn bằng, chứng chỉ bản chính để kiểm tra; nếu các văn bằng, chứng chỉ và các giấy tờ khác có liên quan, phát hiện không hợp pháp hoặc không thuộc diện ưu tiên thì Hội đồng xét tuyển viên chức hủy bỏ kết quả trúng tuyển.

5. Nội dung và hình thức xét tuyển

5.1. Nội dung xét tuyển:

a) Xét kết quả học tập, bao gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp của chương trình đại học, trung cấp của người dự tuyển.

b) Kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn trực tiếp kiến thức chung về quản lý nhà nước và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

5.2. Hình thức phỏng vấn

a) Nội dung phỏng vấn:

- Kiến thức chung về quản lý nhà nước, những hiểu biết cơ bản về cơ quan, đơn vị, lĩnh vực tuyển dụng.

- Kiến thức về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển các ngành: Trồng trọt, nông học, sinh học; lâm nghiệp (chuyên ngành lâm sinh); thú y; tài chính - kế toán; kỹ thuật tài nguyên nước, cấp thoát nước; xây dựng công trình thủy; công nghiệp điện (chuyên ngành điện);

b) Hình thức phỏng vấn

- Mỗi ứng viên rút thăm ngẫu nhiên một đề phỏng vấn từ các đề do Ban kiểm tra, sát hạch chuẩn bị trước. Ứng viên được chuẩn bị 30 phút để trả lời trực tiếp trước Ban kiểm tra, sát hạch, gồm hai phần:

+ Phần kiến thức về quản lý nhà nước;

+ Kiến thức về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ (tương ứng trình độ và lĩnh vực tuyển dụng).

c) Thời gian và địa điểm xét tuyển (phỏng vấn)

- Thời gian phỏng vấn: Dự kiến từ ngày 22/11/2013 đến ngày 26/11/2013;

- Địa điểm phỏng vấn: Tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT, số 96 đường Phạm Tung, Khu phố 1, Phường 3, Thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

6. Thời gian nhận hồ sơ:

Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12/11/2013, nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức cán bộ thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, số 96 đường Phạm Tung, Khu phố 1, Phường 3, Thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Mọi chi tiết xem trên: Cổng thông tin điện tử của Sở Nông nghiệp và PTNT: sonnptnt.tay ninh.gov.vn và Thông báo tuyển dụng tại trụ sở làm việc của Sở Nông nghiệp và PTNT, số 96 đường Phạm Tung, Khu phố 1, Phường 3, Thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (hoặc) liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, điện thoại: 066.3815877; 066.3827724./.