Thứ ba - 02/08/2022 11:44 493 0

NHÃN HIỆU TỔ HỢP TÁC RAU RỪNG LỘC TRÁT LT

Nhãn hiệu là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu là đối tượng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận và bảo hộ thông qua việc cấp văn bằng bảo hộ hay còn gọi là giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, việc đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu đã được quy định trong Luật Sở hữu trí tuệ.
NHÃN HIỆU TỔ HỢP TÁC RAU RỪNG LỘC TRÁT LT

Tổ hợp tác rau rừng Lộc Trát (địa chỉ khu phố Lộc Trát, phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) đã đăng ký thành công nhãn hiệu Tổ Hợp Tác Rau Rừng Lộc Trát LT, được cấp theo Quyết định số 96738/QĐ-SHTT ngày 15/12/2021 của Cục Sở hữu trí tuệ.
      Tổ hợp tác chuyên sản xuất các loại rau rừng theo VietGAP như: cóc, rau quế vị, trâm ổi, trâm sắn, chiếc, bí bái, bứa, mặt trăng, lộc vừng, cách, bằng lăng nước, chum mòi…

nhanhieu
Nhãn hiệu Tổ Hợp Tác Rau Rừng Lộc Trát LT

Ngày 22/7/2022, Chi cục Trồng trọt và BVTV phối hợp với UBND phường Gia Lộc và Phòng Kinh tế thị xã Trảng Bàng thực hiện trao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho Tổ hợp tác rau rừng Lộc Trát.

z3594601659149 17277175fcc525ea4859ed43643c78b5
Hình ảnh trao Giấy chứng nhận.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là việc quan trọng và mang lại nhiều ý nghĩa cho Tổ hợp tác. Sản phẩm rau rừng đạt tiêu chuẩn VietGAP và mang nhãn hiệu riêng thể hiện chất lượng của sản phẩm và sự uy tín của nhà cung cấp, mang lại sự lựa chọn an toàn cho khách hàng./.

Tác giả: Bảo vệ thực vật

Nguồn tin: Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật