Phối hợp triển khai thực hiện nội dung phát triển thương mại điện tử, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh năm 2022

Thứ ba - 20/09/2022 16:53 352 0

Ngày 19/9/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT ban hành Công văn số 3437/SNN-PTNT về việc phối hợp triển khai thực hiện nội dung phát triển thương mại điện tử, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh năm 2022.

Nhằm phát triển thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh năm 2022, khuyến khích doanh nghiệp phát triển và ứng dụng công nghệ số vào sản xuất, kinh doanh, Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Sở Công Thương triển khai thông báo, mời các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh đăng ký để nhận hỗ trợ kinh phí xây dựng Website thương mại điện tử, chữ ký số và hóa đơn điện tử, áp dụng ứng dụng phương thức thanh toán trong giao dịch thanh toán bán hàng trên thiết bị Mpos.

Theo đó, Sở Nông nghiệp và PTNT đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiên cứu các quy định, văn bản nêu trên, rà soát và cung cấp danh sách các doanh nghiệp trên địa bàn có nhu cầu hỗ trợ gửi về Sở./.

Tác giả: So Nong Nghiep