Kế hoạch Kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án Hỗ trợ đầu tư phát triển rừng sản xuất huyện Tân Biên giai đoạn 2020-2025

Thứ tư - 18/05/2022 17:14 407 0

1. Mục đích

Kiểm tra tiến độ khối lượng thực hiện so với Dự án đã được phê duyệt nhằm đánh giá hiệu quả của Dự án; kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao tại Kế hoạch số 2588/KH-UBND. Qua kiểm tra, kịp thời phát hiện những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh.

2. Yêu cầu

Tổ chức kiểm tra đúng nội dung, đối tượng, địa điểm, thời gian, bảo đảm hiệu quả.

II. NỘI DUNG

- Kiểm tra kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao tại Kế hoạch số 2588/KH-UBND.

- Kiểm tra tiến độ thực hiện các hạng mục của Dự án Hỗ trợ đầu tư phát triển rừng sản xuất huyện Tân Biên giai đoạn 2020-2025 đã được phê duyệt.

- Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ và sử dụng rừng sản xuất do Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên quản lý.

Tác giả: So Nong Nghiep