Đội Chi đoàn ấp 2 xã Suối Ngô vô địch giải bóng đá chào mừng các ngày lễ lớn

Thứ tư - 06/09/2023 08:33 1.300 0
Chiều ngày 30/8/2023, Chi đoàn thanh niên Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng tham gia giải bóng đá Nam chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023)

Tham gia giải gồm 4 đội: Chi đoàn ấp 2 xã Suối Ngô; Chi đoàn ấp 6 xã Suối Ngô; Hợp tác xã Nông nghiệp Tân Tiến; Chi đoàn Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng. Giải bóng đá được tổ chức tại sân bóng Hợp tác xã Nông nghiệp Tân Tiến. Kết quả Đội Ấp 2, xã Suối Ngô đạt giải Nhất chung cuộc.

Đội Chi đoàn BQL Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng
Đội Chi đoàn Ấp 2- Xã Suối Ngô

Hợp tác xã Nông nghiệp Tân Tiến
Đội Chi đoàn ấp 6 xã Suối Ngô

Đội Chi đoàn ấp 2 - xã Suối Ngô đạt giải vô địch

Qua giải bóng đá đã tạo khí thế sôi nổi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và phát huy thế mạnh của các đơn vị cùng nhau tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là sân chơi bổ ích giúp các cầu thủ rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các cầu thủ, các đội bóng. Đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở cơ quan và địa phương ngày càng phát triển.

(Một số hình ảnh giao lưu bóng đá)

Tác giả: Lam nghiep -krdt, Nguồn: Chi đoàn Ban quản lý Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng