Tổ chức lễ phát động Tết trồng cây, “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023

Thứ hai - 29/05/2023 11:52 387 0
Tổ chức lễ phát động Tết trồng cây, “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta về trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân kỷ niệm ngày sinh của Bác (19/5) hàng năm, đồng thời triển khai thực hiện Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025”.

Sáng 19.5, tại ấp Suối Dộp, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh long trọng tổ chức lễ phát động phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023 nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia lễ phát động trồng cây có ông Du Trường Giang - Phó Tư lệnh Quân khu 7; ông Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh; ông Nguyễn Thanh Ngọc - Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; ông Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Đình Xuân - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh và các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các Đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Châu Thành; đại diện Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh cùng cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã nhấn mạnh ý nghĩa của của phong trào trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động, thay mặt UBND tỉnh ông đã kêu gọi các cấp ủy, chính quyền, các sở, ban, ngành và các tổ chức chính trị xã hội tích cực tuyên truyền, vận động đến quần chúng nhân dân về mục đích, ý nghĩa của hoạt động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023 nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh diễn ra trong không khí rất sôi nổi nhằm hướng đến thực hiện thành công Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Sau Lễ phát động, lãnh đạo UBND tỉnh, các sở ngành, đoàn thể đã tham gia trồng cây tại khu đất thuộc Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh./.

Phòng Hành chính, Tổng hợp, Chi cục Kiểm lâm

Một số hình ảnh liên quan:

Tác giả: Lam nghiep -cckl