Quản lý chất lượng

Ông Đặng Hoàng Dự - Chuyên gia trong lĩnh vực ATTP đang hướng dẫn các nội dung về ATTP.

Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2023

  •   03/04/2023 03:52:00 PM
  •   Đã xem: 554
  •   Phản hồi: 0
Nhằm mục đích cập nhật, bổ sung thông tin, kiến thức về an toàn thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật cho công chức, viên chức ngành Nông nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc thực vật trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 21/3/2023, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2023
Trạm triển khai, hướng dẫn các quy định về thiết lập mã số vùng trồng

Xây dựng mã số vùng trồng Sầu riêng phục vụ xuất khẩu

  •   03/04/2023 03:29:00 PM
  •   Đã xem: 1120
  •   Phản hồi: 0
Kể từ sau khi có nghị định thư về kiểm dịch thực vật đối với trái sầu riêng từ Việt Nam xuất sang Trung Quốc thì xuất khẩu trái sầu riêng nước ta tăng mạnh. Theo quy định, tất cả các vùng trồng sầu riêng xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, phải được đăng ký với Cục Bảo vệ thực vật- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Tổng cục Hải quan Trung Quốc phê duyệt cấp mã số vùng trồng.Nhằm tạo điều kiện cho quả sầu riêng của huyện Dương Minh Châu được tiêu thụ thuận lợi, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, ngành Nông nghiệp tiến hành rà soát tình hình sản xuất, phối hợp chính quyền địa phương hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất sầu riên xây dựng vùng trồng và đề nghị cấp mã số xuất khảu theo quy định.
Kết quả kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2022

Kết quả kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2022

  •   29/09/2022 01:59:00 PM
  •   Đã xem: 360
  •   Phản hồi: 0
hinh anh tap huan

Tập huấn Quản lý chất lượng an toàn thực phẩm

  •   25/07/2022 04:27:00 PM
  •   Đã xem: 281
  •   Phản hồi: 0
An toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt đối với sức khoẻ con người, được toàn xã hội quan tâm. Quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm vừa là yêu cầu cấp bách, vừa có tính chiến lược lâu dài. Công tác quản lý an toàn thực phẩm trong những năm qua luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, chính quyền các cấp và doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm; trong đó, công tác thông tin, tuyên truyền, vận động về an toàn thực phẩm được đẩy mạnh và qua các buổi tập huấn, đã tạo nhiều chuyển biến tích cực

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây