Chi cục Chăn nuôi và Thú y tổ chức ngày Truyền thống ngành Thú y

Thứ tư - 09/11/2016 18:00 191 0

Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Thú y Việt Nam 11/7/1950  – 11/7/2016 Chi cục Chăn nuôi và Thú y tổ chức buổi lễ tại Văn phòng Chi cục với sự tham gia của hơn 150 công chức, viên chức và người lao động của ngành Chăn nuôi và Thú y trên địa bàn tỉnh với sự chứng kiến của đại diện Lãnh đạo Sở và Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT cùng với nhiều khách quý của Chi cục.

Nhằm giúp công chức viên chức và người lao động hiểu rõ Luật thú y có hiệu lực từ ngày 01/7/2016 và tạo bầu không khí vui mà học, Ban chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục đã tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" cho đại diện các Tổ công đoàn tham dự. Mười tổ công đoàn của Trạm Chăn nuôi - Thú y huyện, Thành phố và Tổ công đoàn Văn phòng Chi cục Chăn nuôi và Thú y. Mỗi tổ công đoàn cử 05 công đoàn viên dự thi, không phân biệt giới tính, tuổi tác và vị trí công tác.Description: C:\Users\AM\Downloads\hinh1.jpg

Hình: Hội thi Rung Chuông Vàng tìm hiểu Luật Thú y 2015

Với hình thức thi trắc nghiệm giơ bảng kết quả cho từng câu hỏi, hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng. Kết quả chung cuộc như sau:

* Cá nhân:

Giải nhất: Phạm Thị Thùy Hương, thuộc tổ Công đoàn Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Gò Dầu.

Giải nhì: Đỗ Thành Tình, thuộc tổ Công đoàn Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Gò Dầu.

* Tập thể:

Giải nhất: tổ Công đoàn Văn phòng Chi cục Chăn nuôi và Thú y,

Giải nhì: tổ Công đoàn Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Gò Dầu.

Cuộc thi được tổ chức đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng đã đọng lại người thi và khán giả nhiều kiến thức bổ ích, góp phần nâng cao hiệu quả công tác cho Chi cục Chăn nuôi và Thú y.

Chi cục Chăn nuôi và Thú y