Quản lý chất lượng

Phát triển cây mì bền vững

Phát triển cây mì bền vững

  •   28/11/2017 04:00:00 PM
  •   Đã xem: 265
  •   Phản hồi: 0
Giám sát ngăn chặn hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu

Giám sát ngăn chặn hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu

  •   21/11/2017 09:00:00 PM
  •   Đã xem: 186
  •   Phản hồi: 0
Tây Ninh cần phục hồi vùng nguyên liệu cây điều

Tây Ninh cần phục hồi vùng nguyên liệu cây điều

  •   10/11/2017 04:00:00 PM
  •   Đã xem: 554
  •   Phản hồi: 0
Thanh tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu

Thanh tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu

  •   03/11/2017 11:00:00 PM
  •   Đã xem: 1329
  •   Phản hồi: 0
Sản xuất nông nghiệp hữu cơ

Sản xuất nông nghiệp hữu cơ

  •   03/11/2017 10:00:00 PM
  •   Đã xem: 463
  •   Phản hồi: 0
22 năm phát triển ngành mía đường

22 năm phát triển ngành mía đường

  •   30/10/2017 06:00:00 PM
  •   Đã xem: 461
  •   Phản hồi: 0
Tây Ninh áp dụng cơ giới hóa nông nghiệp

Tây Ninh áp dụng cơ giới hóa nông nghiệp

  •   09/06/2017 04:00:00 PM
  •   Đã xem: 492
  •   Phản hồi: 0
Đâu là thực phẩm an toàn

Đâu là thực phẩm an toàn

  •   05/05/2017 09:00:00 PM
  •   Đã xem: 220
  •   Phản hồi: 0
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017

  •   21/04/2017 04:00:00 PM
  •   Đã xem: 116
  •   Phản hồi: 0
Chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

  •   17/04/2017 09:00:00 PM
  •   Đã xem: 181
  •   Phản hồi: 0
An toàn thực phẩm gắn với xây dựng xã  đạt chuẩn nông thôn mới ở Tây Ninh

An toàn thực phẩm gắn với xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới ở Tây Ninh

  •   15/04/2017 12:00:00 AM
  •   Đã xem: 202
  •   Phản hồi: 0
Vấn đề xây dựng nông thôn mới là một trong những chương trình phát triển nông thôn toàn diện, là nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên để đảm bảo thay đổi cuộc sống của người dân ở nông thôn. Theo Quyết định số 1980/QĐ-TTg ngày 17 tháng 10 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ Quyết định về việc ban hành Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, gồm 19 tiêu chí thuộc 4 lĩnh vực với nhiều nội dung liên quan đến kinh tế, văn hóa, xã hội, môi trường, an toàn thực phẩm, hệ thống chính trị cơ sở và an ninh trật tự xã hội ở nông thôn.
Đảm bảo An toàn thực phẩm là trách nhiệm của toàn xã hội

Đảm bảo An toàn thực phẩm là trách nhiệm của toàn xã hội

  •   15/03/2017 03:00:00 PM
  •   Đã xem: 299
  •   Phản hồi: 0
Hội nghị triển khai Kế hoạch năm cao điểm hành động vệ sinh ATTP trong lĩnh vực nông nghiệp 2017

Hội nghị triển khai Kế hoạch năm cao điểm hành động vệ sinh ATTP trong lĩnh vực nông nghiệp 2017

  •   01/03/2017 11:00:00 PM
  •   Đã xem: 265
  •   Phản hồi: 0
Hiện nay, an toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề toàn xã hội quan tâm. Xuất phát từ tình hình thực tế đó, trong 5 năm liên tục (2011-2015), Bộ Nông nghiệp và PTNT xác định vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp là nhiệm vụ trọng tâm với mục tiêu tạo chuyển biến rõ nét về đảm bảo ATTP nông lâm thủy sản với nổ lực của các bộ, ngành từ trung ương đến địa phương đã tập trung mọi nguồn lực và các giải pháp thực hiện quyết liệt.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây